0789.33.1987

Có lẽ từ rất lâu rồi,hình ảnh xích lô đã in sâu vào tiềm thức của người Hà Nội, là nét đẹp văn hóa thanh lịch của dân tộc Việt Nam.Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại hơn người ta có nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển hơn nhưng không vì đó mà những chiếc xích lô bị lãng quên. Xích lô ngày nay là nét đẹp truyền thống cổ truyền Việt Nam trong con mắt khách du lịch. Là phương tiện để khách du lịch đi thăm thú thư giãn dạo quanh những con phố Hà Nội để khám phá nét đẹp của thủ đô yêu dấu của dải đất hình chữ “S” mến thương.Hình ảnh xích lô đã gắn liền trong tâm niệm của người Việt với những kỷ niệm và gợi nhớ về sự hoài cổ và thanh lịch. Vì vậy, xích lô đã trờ thành một lựa chọn tối ưu cho rất nhiều gia đình cũng như các đôi bạn trẻ để có thể có một lễ ăn hỏi như ý.

Dịch vụ cho thuê xích lô cưới hỏi của 1987 Wedding Planner đã khẳng định được thương thiệu và có được sự uy tín trong lòng khách hàng với những lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện và vui tính. Bên cạnh đó, những chiếc xích lô được trang trí một cách trang nhã nhưng không kém phần lộng lẫy giúp cho lễ ăn hỏi của quý khách hàng trở nên nhiều ý nghĩa.

Đám cưới hiện đại ngày nay với nhiều xu thế mới thời thượng hơn với những chương trình tổ chức cưới hỏi trọn gói đã đi vào khuôn mẫu và chuẩn mực. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp không làm thoả mãn đam mê yêu thích sự mới lạ trong phong cách cưới ngoài những chiếc xe hơi từ bình dân đến siêu xe dùng để rước dâu xích lô cưới hỏi luôn là lựa chọn đặc biệt cho nhiều cặp đôi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XÍCH LÔ CƯỚI HỎI 1987
Với đội xe xích lô hơn 100 chiếc được Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 1987 đầu tư mới 100% chuyên phục vụ cưới hỏi tại Hà Nội, những chiếc xích lô xinh xắn được trang trí một màu đỏ đặc trưng của cưới hỏi với những bác phu xe vui vẻ nhiệt tình đã tạo nên một thương hiệu xích lô cưới hỏi 1987, hình ảnh đoàn xích lô cùng với đồ lễ bon bon trên đường phố luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline: 084.482.1987
Contact Me on Zalo