0789.33.1987

Trung Tâm Dạy Làm Tráp Ăn Hỏi Chất Lượng Cao Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy làm tráp rồng phượng, dạy làm tráp ăn hỏi mở ra cả online cũng như offline. Việc tìm kiếm 1 trung tâm dạy làm tráp giờ vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lên mạng search google là có vô vàn danh sách trung tâm dạy làm tráp ăn hỏi hiện ra, cùng những bài dạy online miễn phí. Tuy nhiên, để chọn 1 trung tâm dạy tráp ăn hỏi rồng phượng uy tín giúp bạn có thể tự tin mở cửa hàng, tự tin đi xin việc thì không hề đơn giản chút nào.

Bạn luôn đau đáu trong lòng câu hỏi: nên học làm tráp ăn hỏi ở đâu? nên học tráp rồng phượng ở đâu? Hiểu được nỗi lòng của các bạn trẻ, Cưới hỏi trọn gói 1987 quyết định mở lớp dạy làm tráp ăn hỏi, dạy làm tráp rồng phượng. Với hơn 10 năm trong nghề, Cưới hỏi 1987 khẳng định mình là đơn vị dạy học mà bạn đáng học nhất, nơi sẽ đem lại cho bạn những kiến thưc tuyệt vời nhất.

hoc-lam-trap-an-hoi-o-dau
Tráp ăn hỏi 13 lễ phong cách hiện đại VIP

Những Lý Do Tuyệt Vời Khiến Ban Nên Chọn Học Nghề Tại Cưới Hỏi 1987

1.Cưới hỏi 1987 là đơn vị uy tín chất lượng

Cưới Hỏi 1987 là 1 đơn vị thực chiến, đã và đang là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu tại Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Với hơn 10.000 bộ tráp ăn hỏi được cưới hỏi 1987 cung cấp ra thị trường cưới hỏi. Là đơn vị được các cặp đôi ưa chuộng và tin dùng.

Với hơn 1000 học viên đã theo học nghề cưới hỏi của Cưới hỏi 1987 tại các vùng miền trên toàn quốc. Tất cả đều đã thành công, có thể tự tay kiếm ra tiền với thu nhập từ 8 con số trở lên.

2.Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Giảng viên giảng dạy cho bạn chính là chủ Công ty sư kiện cưới hỏi 1987 với vô vàn kinh nghiệm thực tế trong nghành cưới hỏi. Chị Bảo Vân với 2 bằng đại học chính quy trong tay: 1 bằng cử nhân kinh tế và 1 bằng sư phạm. Với hàng chục nghìn bộ tráp ăn hỏi đã qua tay, đảm bảo sẽ truyền dạy cho bạn những điều lý thú nhất, với phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất.

3. Khóa học ít học viên để có thể kèm từng bạn

1 khóa học chỉ nhận từ 3-5 bạn, do đó bạn sẽ được CẦM TAY CHỈ VIỆC  một cách tận tình nhất, cũng như bạn sẽ có nhiều cơ hội để được giải đáp những thắc mắc băn khoăn của mình trong quá trình học tráp ăn hỏi học tráp rồng phượng nhất.

4. Thực hành trực tiếp trên sản phẩm của khách hàng

Bạn có cơ hội được làm trực tiếp những sản phẩm sẽ cung cấp cho đám cưới hỏi của chính khách hàng của Cưới hỏi 1987. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời khi bạn quyết định học ở 1 đơn vị cung cấp cưới hỏi thực sự chứ không phải các trung tâm dậy học. Khi bạn làm sản phẩm trực tiếp cho khách, bạn sẽ tự tin hơn về tay nghề của mình rất nhiều. Nên đới với bạn mở cửa hàng là 1 việc quá đơn giản.

5. Được học những mẫu tráp ăn hỏi hiện đại độc đáo nhất

Bạn sẽ được học những mẫu tráp hiện đại nhất, từ tráp ăn hỏi giá rẻ đến tráp ăn hỏi cao cấp. Những mẫu tráp ăn hỏi giúp bạn thao tác nhanh nhất mà vẫn đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra bạn sẽ được học những mẫu tráp ăn hỏi độc quyền của Cưới hỏi trọn gói 1987 mà các đơn vị khác khó có thể thực hiện y hệt.

6. Được chỉ cách định hướng phát triển cửa hàng, học quảng cáo miễn phí

Bên cạnh đó, ngoài việc học tráp ăn hỏi bạn sẽ được hướng dẫn Quảng Cáo phát triển thương hiệu riêng của mình. Chị Bảo Vân, sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch kinh doanh phát triển thương hiệu riêng bài bản nhất từ: thiết lập cửa hàng kinh doanh truyền thống ra sao? thiết kế cửa hàng sao cho bắt mắt hợp lý với mọi loại diện tích, đến lên kế hoạch Marketing quảng cáo online như thế nào với kênh facebook và google cho tiết kiệm chi phí mà hiệu quả nhất.

6. Có chỗ ăn ở sạch sẽ ấm cúng như ở nhà

Cưới hỏi 1987 có sẵn chỗ ăn ở sạch sẽ hiện đại giường tầng cùng điều hòa, bình nóng lạnh giúp bạn sinh hoạt như tại nhà khi học ở cưới hỏi 1987. Chúng tôi muốn bạn khi tham gia khóa học sẽ coi Cưới hỏi 1987 như 1 ngôi nhà thứ 2 của mình.

7. Cung cấp địa chỉ những nơi nhập nguyên phụ liệu giá rẻ nhất

Không như những nơi khác, Cưới hỏi 1987 không bán nguyên phụ liệu làm tráp cho học viên, không lấy lợi nhuận từ những học viên đã tin tưởng mình. Mà chúng tôi sẽ chỉ bạn tận nơi, những mối bạn có thể nhập hàng giá gốc chất lượng uy tín nhất, nơi chúng tôi cũng đang nhập để làm cho khách.

8. Trở thành đại lý của Cưới hỏi 1987

Khi có đơn hàng tại các tỉnh nơi bạn ở, Cưới hỏi 1987 sẽ chuyển lại đơn cho bạn để bạn tăng thêm thu nhập, tăng sự liên kết với cưới hỏi 1987.

9. Hỗ trợ trọn đời miễn phí sau khóa học.

Trong quá trình làm việc, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc khó khăn gì trong việc tổ chức cưới hỏi, làm tráp ăn hỏi cho khách. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp cùng bạn tháo gỡ vấn đề. Nếu có những mẫu tráp ăn hỏi hiện đại mới bạn có quyền học miễn phí tại Cưới hỏi trọn gói 1987.

10. Dạy miễn phí cho người nghèo, khuyết tật

Để giúp đỡ cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, 1 năm Cưới hỏi 1987 luôn giành 10 xuất học bổng miễn phí toàn phần cho các bạn.

11. Mức học phí vô cùng ưu đãi:

Gói combo học phí lớp cưới hỏi mở shop CHỈ VỚI 10 TRIỆU ĐỒNG. Mức học phí khi bạn học tại Cưới hỏi 1987 có thể nói là mức học phí rẻ nhất hiện nay trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo đầu ra cho các bạn. Chúng tôi chỉ cho bạn tốt nghiệp khi bạn có thể tự tay kết được 1 bộ tráp ăn hỏi hoàn thiện từ A-Z. Với gói combo cưới hỏi này bạn sẽ được học những gì?

 • Bạn sẽ được học kết tráp ăn hỏi cơ bản và nâng cao trị giá 4 triệu đồng
 • Bạn sẽ được học kết tráp rồng phượng truyền thống và hiện đại (tất cả các dáng rồng phượng trên thị trường theo yêu cầu của bạn)  trị giá 10 triệu đồng

Ngoài ra bạn còn được tặng thêm các khóa học đặc biệt giúp bạn tự tin mở shop Cưới hỏi trọn gói như chúng tôi

 • Bạn sẽ được tặng khóa học tỉa chữ trên dưa hấu trị giá 2 triệu đồng
 • Bạn sẽ được tặng khóa học lớp cắm hoa xe cưới + hoa cầm tay cô dâu trị giá 3 triệu đồng
 • Bạn sẽ được tặng ngay 1 bộ cốt xốp + khung sắt kết rồng phượng trị giá 2 triệu đồng
Các học viên hăng say lên tráp ăn hỏi rồng phượng

Những ai nên tham gia khóa học dạy làm tráp ăn hỏi, làm tráp rồng phương:

Mẹ bỉm sữa, học sinh mới tốt nghiệp, những người chưa có định hướng việc làm:

Bạn vừa sinh con, kinh tế khó khăn, không thể đi làm vì bận con nhỏ. Hay đối với những bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp 3, thi trượt đại học, chưa có định hướng công việc tương lai. Con đường đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công. Bạn có thể thấy đó, chị Bảo Vân chủ Công ty sự kiện Cưới hỏi 1987 là 1 bằng chứng, mặc dù chị đã có 2 bằng đại học trong tay nhưng vẫn quyết định theo con đường cưới hỏi làm đẹp cho đời.

Dịch vụ cưới hỏi, kết tráp ăn hỏi, kinh doanh hoa tươi là 1 nghành đang rất hot hiện nay. Với nhu cầu của người sử dụng vô cùng lớn, 1 thị trường rất tiềm năng nhưng lại có mức học phí khá thấp. Chỉ với 1 khoản học phí nhỏ, thời gian học ngắn bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức có thể mở ngay 1 cửa hàng cho riêng mình.

Chỉ cần bạn đam mê kinh doanh, với nỗ lực hết mình thì việc kinh doanh cưới hỏi còn mang lại cho bạn thu nhập cao gấp nhiều lần so với công việc văn phòng bó buộc.

Với trên 5 năm mở lớp truyền nghề, Cưới hỏi 1987 đã được nghe rất nhiều tâm sự cùng những lời cảm ơn từ các học viên. Có những bạn học viên chỉ với 1 năm mở cửa hàng đã tiếp tục cho ra đời cơ sở 2, cơ sở 3, trở thành bà chủ cưới hỏi nổi tiếng 1 vùng khi tuổi đời mới ngoài 20. Cưới hỏi 1987 cảm thấy rất vui, tự hào về các bạn học viên của mình.

Bạn đang kinh doanh hoa tươi, dịch vụ cưới hỏi tại các tỉnh:

Nếu bạn đang kinh doanh sẵn hoa tươi thì việc bạn học thêm tráp ăn hỏi và tráp rồng phượng để tăng thêm thu nhập cho cửa hàng là 1 điều tuyệt vời.Với sự khéo tay, tỉ mỉ, cùng con mắt nghệ thuật sẵn có của mình, bạn sẽ nhanh chóng học thành thạo cách làm tráp ăn hỏi, tráp rồng phượng. Và bạn sẽ thấy việc học làm tráp ăn hỏi sẽ khiến doanh thu cửa hàng bạn tăng 1 cách đáng kinh ngạc.

Bạn đang kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, tuy nhiên những mẫu tráp ăn hỏi, mẫu rồng phượng của bạn đã lạc hậu, không còn khả năng cạnh tranh với đối thủ. Thì công việc của bạn là ngay lập tức tham gia khóa học kết tráp ăn hỏi, kết tráp rồng phượng của Cưới hỏi 1987. Đảm bảo sau khóa học, bạn sẽ có sức hút đặc biệt đối với khách hàng từ những bộ tráp độc đáo, đẹp mắt sang trọng mà chỉ có cưới hỏi 1987 truyền cho bạn.

Độ Tuổi nên theo học tráp ăn hỏi

Việc theo nghề cưới hỏi không phân biệt độ tuổi, dù bạn mới tốt nghiệp cấp 3 hay bạn đã về hưu. Có những bạn chưa tới 18 tuổi, nhưng gia đình không có điều kiện cho đi học tích góp tiền đi học nghề, có những bạn 40-45 muốn thay đổi công việc để có thời gian cho con cái, lại có những cô ngoài 55-60 muốn học nghề để thêm thu nhập cho đỡ buồn. Suốt 5 năm gắn bó với việc dạy nghề, cưới hỏi 1987 đã dạy cho hàng nghìn học viên với rất nhiều độ tuổi khác nhau cả nam lẫn nữ. Dù có ở độ tuổi nào thì với niềm đam mê công việc, đam mê nghệ thuật, đam mê kiếm tiền cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thành nghề.

Tuy nhiên, bạn nên đi học sớm ngay khi có ý định vì việc học sớm sẽ có cơ hội cạnh tranh cao hơn trên thị trường cưới hỏi. Khiến bạn vượt mặt đối thủ cạnh tranh 1 cách nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Lớp học tráp ăn hỏi rồng phượng

Chương Trình Học Theo Buổi Cụ Thể:

 • Ngày 1:

Học lý thuyết, tìm hiểu về ý nghĩa của những sính lễ trong lễ ăn hỏi

Học cách xếp tráp bánh cốm – tráp bánh phu thê ( 2 kiểu : hiện đại và truyền thống)

Học cách xếp tráp chè – tráp mứt sen ( 2 kiểu : hiện đại và truyền thống)

 • Ngày 2:

Học cách xếp bia lon hình tháp hiện đại

Học cách xếp bánh hộp sang trọng

Học cách xếp tráp long ấn đựng chè hoặc hạt sen hiện đại

Học cách xếp tráp chè, tráp sen trong hộp hiện đại VIP

 • Ngày 3: 

Học cách xếp tráp cau hiện đại và truyền thống

Học cách xếp tráp táo ăn hỏi hiện đại

Học cách xếp tráp ngũ quả truyền thống và hiện đại

Học cách xếp mâm tráp dạm ngõ hiện đại và truyền thống

Học cách xếp tráp lại quả cho nhà trai kiểu hiện đại

Học cách tên trầu cánh phượng trong tráp xin dâu

 • Ngày 4: 

Tìm hiểu về tráp ăn hỏi rồng phượng lý thuyết.

Thiết kế market rồng phượng ( còn gọi là khuôn sao mẫu carton)

Thiết kế mẫu rồng mẫu phượng tách rời trên xốp trắng

Thiết kế mẫu rồng cuốn phượng trên xốp trắng

Cách cắt xốp theo khuôn mẫu

Cách ghép khuôn xốp rồng phượng đúng kỹ thuật nhất

 • Ngày 5:

Kỹ thuật chọn mua ớt, lá dứa

Kỹ thuật sơ chế bảo quản ớt, lá dứa

Kỹ thuật lên khuôn rồng chính xác

Kỹ thuật vào lá dứa và ớt trên đầu rồng

Kỹ thuật chạy ợt dọc thân rồng

Kỹ thuật chạy lá dứa trên thân rồng

Kỹ thuật làm đuôi rồng

Kỹ thuật xếp ghép trái cây vào tráp rồng

 • Ngày 6:

Kỹ thuật ghép xốp khung phượng

Kỹ thuật vào lá dứa, ớt cánh phượng đẹp mắt

Kỹ thuật vào lá dứa, ớt thân phượng đẹp mắt

Kỹ thuật vào lá dứa, ớt đuôi phượng đẹp mắt

Kỹ thuật ghép phượng hoàn chỉnh trên mâm cau.

 • Ngày 7:

Kỹ thuật lên tráp rồng phượng cuốn nhau

Kỹ thuật lên ớt và lá dứa tạo hình rồng phượng trên cùng 1 tráp

Kỹ thuật ghép hoa quả vào tráp rồng phượng kết hợp

Kỹ thuật trang trí hoa tươi, hoa lụa trên các loại tráp ăn hỏi

Chụp ảnh cùng bộ tráp ăn hỏi tự tay hoàn thiện a-z của các học viên

 • Ngày 8: 

Kỹ thuật làm tráp ăn hỏi rồng trưng bày bằng vảy kim sa, lá dứa giả và ớt

 • Ngày 9:

Kỹ thuật làm tráp ăn hỏi phượng trưng bày bằng vảy kim sa, lá dứa và ớt giả.

Kỹ thuật ghép hoa quả giả lên tráp

 • Ngày 10:

Học cách tỉa chữ, hình trên dưa hấu đẹp mắt.

 • Ngày 11:

Học lý thuyết về các loại hoa sử dụng trang trí hoa cưới cùng cách bảo quản

Học cách bó hoa cầm tay cô dâu phong cách tự nhiên bó tay

Học cách bó hoa cầm tay cô dâu truyền thống cắm míc dáng tròn

Học cách bó hoa cầm tay cô dâu dáng rủ dạng suối

 • Ngày 12:

Học cách cắm hoa xe cưới dáng tròn

Học cách cắm hoa xe cưới dáng dài

Học cách cắm hoa xe cưới hình trái tim

Học cách cắm hoa xe cưới hình nửa vầng trăng

Học cách cắm hoa xe cưới kết hợp chữ hiện đại

 • Ngày 13: 

Sáng: Học quảng cáo marketing sản phẩm các kênh

Kỹ thuật bán hàng trên Facebook

+ Lập Fanpage

+ Cách chạy quảng cáo fanpage

+ Các mẹo tiết kiệm tiền khi chạy quảng cáo fanpage

Kỹ thuật bán hàng trên google

+ Cách chạy quảng cáo fanpage facebook trên google hiệu quả tiết kiệm

Chiều: 

+ Thảo luận những thắc mắc của học viên về kỹ thuật kết tráp.

+ Cách tư vấn khách hàng đặt tráp thành công 100%

+ Chiến lược kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng bằng những combo, khuyến mại

+ Chiến lược mở rộng cơ sở, tuyển đại lý với chi phí 0 đồng

+ Chiến lược trở thành 1 thương hiệu cưới hỏi nổi tiếng tại địa phương

+ Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

+ Liên hoan giao lưu chia tay, chụp ảnh kỉ niệm cùng học viên.

Lịch khai giảng các khóa học:

Lịch mở lớp:

Cưới hỏi 1987 chỉ nhận dậy mỗi khóa từ 3-5 học viên, do đó các khóa học sẽ được tổ chức liên tục vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Lịch mở lớp của Cưới hỏi 1987 là lịch dạy cố định, dù chỉ có 1 học viên lớp học vẫn được diễn ra đúng lịch không thay đổi.Và được học liên tục các ngày trong tuần.

Thời gian học:

+Sáng: từ 8h30 đến 12h

+Chiều: từ 14h đến 17h30

Địa chỉ học:

Tại trực tiếp văn phòng đại diện Cưới hỏi 1987.

Giảng viên đào tạo:

Bạn sẽ được dạy từ 1 giảng viên duy nhất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cưới hỏi, cũng là giám đốc công ty sự kiện cưới hỏi 1987: Mrs Bảo Vân.

Đến với Cưới hỏi 1987 bạn sẽ yên tâm học ngay được 1 nghề hái ra tiền với chi phí không hề cao. Chỉ sau 15 ngày bạn có thể tự tin mở shop kiếm cho mình hàng chục triệu mỗi tháng điều mà hiếm có 1 nghề nào có thể mang lại được.


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI 1987
Hotline: 084.482.1987 – 083.696.1333
Website: cuoihoi1987.com |Email: cuoihoi1987@gmail.com
SỐ 10 NGÕ 53 PHỐ BỒ ĐỀ – LONG BIÊN – HÀ NỘI

Từ Khóa Liên Quan:

Tráp ăn hỏi
7 tráp ăn hỏi
9 mâm lễ ăn hỏi gồm những gì
9 tráp ăn hỏi
9 tráp ăn hỏi gồm những gì
cách làm tráp ăn hỏi
cách làm tráp ăn hỏi rồng phượng
cách làm tráp hoa quả ăn hỏi
cách trang trí lễ ăn hỏi
cháp ăn hỏi
lễ ăn hỏi 3 tráp gồm những gì
lễ ăn hỏi 9 tráp
lễ ăn hỏi 9 tráp
lễ ăn hỏi 9 tráp gồm những gì
lễ ăn hỏi đẹp
lễ ăn hỏi rồng phượng
lễ vật ăn hỏi
lợn quay ăn hỏi
mâm ăn hỏi
mâm hoa quả ăn hỏi
mâm lễ ăn hỏi
mẫu tráp ăn hỏi đẹp
phông ăn hỏi
phông ăn hỏi đẹp
phông ăn hỏi hiện đại
rạp ăn hỏi
sính lễ ăn hỏi
sính lễ ăn hỏi gồm những gì
trang trí ăn hỏi
trang trí lễ ăn hỏi
tráp ăn hỏi
tráp ăn hỏi 5 lễ
tráp ăn hỏi 7 lễ
tráp ăn hỏi đẹp
tráp ăn hỏi gồm những gì
tráp ăn hỏi rồng phượng
tráp lễ ăn hỏi
tráp rồng phượng ăn hỏi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline: 084.482.1987
Contact Me on Zalo